ชานมไข่มุกอ่องกงแก้วเดียวคึกทั้งคืน

มาแล้ว !! ชานมไข่ Mahaads Tea สูตรพิสดารจากฮ่องกงเมืองลับแลของผู้ชายหลายๆคน แก้วเดียวเท่านั้นทำให้ใจสั่นไปทั้งคืน ไม่เชื่อก็มาชิม

จากดินแดนอันห่างไกล ได้กำเนิดชายผู้รักของหวานเป็นชีวิตจิตรใจ และในวันหนึ่งที่เค้าได้เดินเล่นไปเลื่อยๆนั้น ก็เกิดดลบันดาลให้เค้าไปพบเจอกับ ร้านขายกาแฟโบราณ ที่มีความหอมหวานชวนหลงไหลยิ่งนัก ทำให้ชายคนนั้นได้เข้าไปที่ร้านกาแฟโบราณและพับเจอกับ อากงคนหนึ่งที่ชื่อว่า “มหา” และเค้าได้สั่งกาแฟไปหนึ่งแก้วแล้วอากงไม่ยอมทำให้ อากงบอกว่า “เจ้ายังรู้จักที่นี้ไม่ดีพอ ถ้าหากยังสังกาแฟอีกก็เชิญไปร้านอื่นได้เลย” ชายคนนั้นก็สงสัยทำไมร้านกาแฟถึงสั่งกาแฟไม่ได้ ชานคนนั้นก็ได้เดินมองไปรอบๆร้าน ไม่มีกาแฟอยู่สักเม็ดเลยมีแต่ ชาตั้งอยู่เรียงราย เค้าเลยได้หันกลับไปถามอากงว่า “ทำไมมีแต่ชาตั้งอยู่” อากงก็บอกว่า “ก็ร้านชามันไม่ได้ดังเหมือนร้านกาแฟ อั้วก็เลยตั้งชื่อว่าร้านกาแฟ แล้วขายแต่ชา เพื่อที่จะเรียกลูกค้าเข้ามาก่อน ใครๆเค้าก็เปิดแต่ร้านกาแฟ ๆ คนก็นิยมกิน คู่แข่งเยอะแบบนี้จะเอาไรไปสู้เข้า ข้าเลยคิดการตลาดแบบนี้ขึ้นมา ตีหัวเข้าบ้านก่อน” ชายคนนั้นเลยเข้าใจว่าเป็นกลยุทธ์การตลาดของอากง…. นิทานเรื่องนี้สอนให้รู้ว่า จงหาอ่านสิ่งที่เป็นประโยนช์กว่านี้ และ รับดิลพิเศษจากทางเราเพียงบอกว่า ชานมไข่มุกอากง ขอบคุณครับ

ออกสูตรใหม่ชานมไข่มุกคั่วกลิ้งเผ็ดถึงใจเครื่องแกงใต้

รสชาติที่เป็นเอกรักของชานมไข่มุกครั่วกลิ้ง ทำให้ชายคนนั้นได้ติดใจมาถึงขณะนี้จึงทำให้เค้าอยากจะแบ่งปันสิ่งดีๆให้ลูกค้าทุกคน

ตัวอย่างหน้าเว็บสายขาว สนใจติดต่อคลิกที่นี่